ĂN YẾN SÀO THỜI ĐIỂM NÀO THÌ TỐT

❤️Yến Thô để nguyên tổ khi thu hoạch❤️
????Yến Tinh Chế đã loại bỏ tạp chất và lông yến????

TỔ YẾN THÔ

Ăn yến sào có tác dụng gì cho cơ thể?

Yến sào mang đến sức khỏe, bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Làm cho làn da phụ nữ luôn tươi trẻ, ngăn ngừa sự lão hóa, tái tạo tế bào chết. Nó giúp chống lại các tác nhân bên ngoài làm hại da.

Yến sào tốt cho phụ nữ sau sinh, bà mẹ đang cho con bú, tăng khả năng tiết sữa.
Tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ.

TỔ YẾN TINH CHẾ

Thời gian nên sử dụng trong ngày.

Dùng yến sào vào buổi sáng sớm:

Buổi sáng là một trong những thời điểm lí tưởng để sử dụng yến sào hiệu quả. Vậy cách ăn yến vào buổi sáng như thế nào?. Lúc này khi bụng bạn còn đang đói, bạn hãy dùng một bát soup yến, chè yến hoặc yến chưng đường phèn.

Những món ăn nhẹ này sẽ giúp cơ thể hấp thu được nhanh nhất, hiệu quả nhất các dưỡng chất có trong yến. Giúp bạn tăng cường năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả, tinh thần sảng khoái.

Dùng yến sào vào buổi tối trước khi đi ngủ:

Làm thế nào để cách ăn yến vào buổi tối đạt được hiệu quả? Thật đơn giản các bạn ạ!. Bạn nên ăn yến vào thời điểm lí tưởng là 30-45 phút trước khi đi ngủ. Đây là thời điểm mà bữa ăn chính vào buổi tối đã ngót đi trong dạ dày, ăn yến thời điểm này bạn không có cảm giác bị no. Đồng thời ăn xong bạn được nghỉ ngơi, cơ thể lúc đó có điều kiện hấp thu tối đa các dưỡng chất từ tổ yến.

YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN VÀ HẠT SEN

Sử dụng yến sào giữa 2 bữa ăn chính

Để có cách ăn yến hiệu quả nhất vào thời điểm giữa 2 bữa ăn chính, các bạn cần xác định đúng thời gian. Nếu bạn ăn trưa vào lúc 12h, ăn tối vào lúc 18h thì thời điểm ăn yến lí tưởng giữa 2 bữa ăn này là khoảng 15h. Đây có thể gọi là bữa ăn phụ trong ngày. Thời điểm này lượng thức ăn trong bữa ăn chính đã tiêu hao, áp lực công việc sẽ khiến bạn cảm thấy đói. Lúc này một lon nước yến, một bát soup yến sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Hãy click để mua hàng nếu bạn có nhu cầu, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 777 700