Giới thiệu

logo cong ty an thien

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
ÂN THIÊN

Trụ sở chính: Địa chỉ: 41/20A Tam Phú, KP2, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: +84 28 6680 4811
Tài khoản số: 053-1002486232- Ngân hàng Vietcombank
Mã số thuế: 0309264311

gioi thieu cong trinh dan dung tai an thien yen
CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

cong trinh cong nghiep tai an thien
CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

nha nuoi to yen tai an thien
NHÀ NUÔI YẾN VÀ TỔ YẾN SÀO

NHÀ YẾN VÀ TỔ YẾN SÀO

Các ngành hoạt động kinh doanh

  • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường…
  • Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước…
  • Thiết kế kết cấu công trình XD dân dụng và Công nghiệp.
  • Mua bán vật liêu XD, các sản phẩn cơ khí khung kèo thép.
  • San lấp mặt bằng, sửa chữa nhà, trang trí nội thất.
  • Sản xuất vật liệu XD, hàng trang trí nội thất.
  • Thiết kế xây dựng nhà nuôi chim yến.
  • Mua bán các sản phẩm yến sào và thức uồng về yến.

Từ đơn vị tiền thân là Công ty TNHH Cơ Khí Xây dựng HOÀNG THÀNH (HOANG THANH Mechanical Construcion Co.,Ltd) thành lập năm 2006, để đáp ứng nhu cầu tăng thêm ngành nghề và quy mô hoạt động phù hợp với tình hình phát triển ngày càng lớn mạnh nên Công ty Ân Thiên được ra đời và chính thức hoạt động vào tháng 08/2009 với tên Công ty TNHH TK-XD-TM Ân Thiên (An Thien Trading – Construction – Design Co.,Ltd ).

Chúng tôi đã được biết đến như một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, có năng lực thực hiện dự án hiệu quả và hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho khung nhà thép tiền chế và dịch vụ xây dựng trọn gói cho thị trường nhà Công nghiệp, Nhà Dân dụng và trang trí nội thất.

Nhận thấy thị trường xây dựng nhà nuối chim yến và kinh doanh các sảm phẩm về yến sào đang trên đà phát triển mạnh, từ đó Ân Thiên Yến đã ra đời. Công ty chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư về lĩnh vực này. Với nguồn nhân lực về nghành xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cộng với  đội ngủ anh em giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị gọi chim yến.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tổ yến sào hoàn toàn khép kín. Từ xây dựng nhà nuôi yến đến thu hoạch tổ yến và qua các công đoạn sơ chế, tinh chế rồi đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy sản phẩm yến sào của chúng tôi bảo đảm về chất lượng, hoàn toàn từ thiên nhiên, an tâm cho người dùng.

Uy tín và Chất lượng “Tạo Lập Niềm Tin” cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị chúng tôi !